ไทย eng
thaiwa plastic logo homecompany profileproductsreferencecontact
Alternate Site สนับสนุนโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
เพิ่มเพื่อน

บริษัทไทยวาพลาสติกมุ่งมั่นเป็นผู้ผลิตชั้นแนวหน้าอันดับ 1 ใน 5 ในการผลิตพลาสติก PVC ของประเทศไทย

วิสัยทัศน์องค์กร

"เป็นผู้ผลิตชั้นแนวหน้าอันดับ 1 ใน 5 ในการผลิตพลาสติก PVC ของประเทศไทย"

ประวัติบริษัท

          บริษัท  ไทยวาพลาสติก  จำกัด  ได้จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม  ปี  2526  โดยมีผู้ถือหุ้นเป็นคนไทย  100 %  มีทุนจดทะเบียนเริ่มแรก  25  ล้านบาท  และมีการเพิ่มทุนจนถึงปัจจุบันทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 50 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจการผลิต  PVC  SHEET, PVC  หนังเทียม, PVC  ยางปูพื้น, ผ้าใบคลุมรถ,ผ้าใบโฆษณา,ท่อส่งน้ำทางการเกษตร,ท่อน้ำ PVC    โดยมีโรงงานตั้งอยู่ที่ ถนนเทพารักษ์ กม.18จังหวัดสมุทรปราการ  OFFICE   ตั้งอยู่ที่ 2 ซ.เชียงใหม่ ถ.เชียงใหม่ เขตคลองสาน   กทม. 10600

          จากประสบการณ์ในการทำงานของผู้บริหารระดับสูงทางด้านธุรกิจพลาสติกมากว่า  20  ปี  บริษัทฯ  ได้นำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศไต้หวันและญี่ปุ่น  มีการจ้างงานวิศวกรต่างชาติ  เพื่อทำการฝึกฝนพนักงานฝ่ายเทคนิคและพนักงานฝ่ายผลิตทั่วไป  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายผลิตในปัจจุบันบริษัทฯ  มีพนักงานอยู่ประมาณ 180  คน  ทั้งที่โรงงานและสำนักงาน

 

 

แนวคิดในการพัฒนาองค์กร

1.  สินค้าดีมีคุณภาพ

2.  สร้างสรรค์ความพึงพอใจให้ลูกค้า

3.  ส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลสินค้า

 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ  จำหน่ายให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ  โดยมีสัดส่วนประมาณ  80 %  และ  20 %  ตามลำดับ  โดยบริษัทฯ  เป็นผู้จำหน่ายสินค้าโดยตรงให้กับลูกค้าในประเทศทุกประเภท  เช่น  ประเภทอุตสาหกรรม  คือ  ผู้ผลิตกระเป๋าแฟชั่น  กระเป๋าเดินทาง  รองเท้า  แผ่นรองซับในอุปกรณ์รถยนต์  เฟอร์นิเจอร์  อุปกรณ์เครื่องเขียน  เสื้อกันฝน  ของเล่นเด็ก  ในด้านเกษตรกรรม ในวงการโฆษณาเป็นแผ่นผ้าใบ SCREEN โฆษณา  BILLBOARD ต่างๆ  ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ถูกใช้ในเรือนเพาะชำ  บ่อน้ำ  บ่อปลา  ท่อส่งน้ำ  เป็นวัสดุกันรั่วซึมของบ่อหรือหลุมที่ขุดไว้ใช้งาน  เป็นต้น  สำหรับลูกค้าในต่างประเทศส่วนใหญ่เป็นการจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนซึ่งเป็นเพียงผู้ประสานงานกับลูกค้าในต่างประเทศ  โดยลูกค้าจะเป็นผู้ติดต่อกับบริษัทฯ  โดยตรง

 

 

Home | Company Profile | Our Products | Reference | Contact Us

eXTReMe Tracker